Thục Oanh & Hòa

Ngọt ngào, dịu dàng và dễ thương là những tính từ M.O.T Bridal ấn tượng nhất khi nhớ lại ngày gặp gỡ đầu tiên đón cô dâu Thục Oanh và chú rể Hòa ghé thăm. Sau khi đắn đo lựa chọn, 2 chiếc váy lung linh và 2 bộ vest mang phong thái vô cùng lịch lãm đã có dịp đồng hành cùng Oanh & Hòa trong hành trình cưới trọng đại của mình.

Yêu thích sự đơn giản, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng, Thục Oanh lựa chọn PDPN-L16 cho tiệc chính với chất lụa trơn thanh lịch xếp li layer độc đáo vùng eo, điểm tô thêm chi tiết ren thêu được thể hiện đầy tinh mỹ trên nền voan ảo tự nhiên vùng tay, vai và cổ. Visual ngọt ngào của Oanh sánh vai cùng chú rể Hòa lịch lãm, hình ảnh cặp đôi thanh lịch chiếm trọn spotlight và nổi bật trong mọi khung hình.

Bên cạnh việc đồng hành cùng Oanh và Hòa trong ngày vui trọng đại, M.O.T Team vô cùng biết ơn vì không chỉ nhận được những sự yêu mến đặc biệt mà còn được 2 bạn giới thiệu cho nhiều người thân và bạn bè. Đây chính là động lực để M.O.T Bridal tiếp tục phát triển hơn nữa về dịch vụ và mang đến đa dạng cá tính trong thời trang cưới cho mọi cặp đôi.